Thời gian giao hàng tại shop bán dụng cụ tình yêu

Giao trong ngày đối với đơn từ 500.000 trở lên
Sip cod đối với đơn dưới 350.000 hoặc nếu giao trong ngày khách hàng chịu phí ship.
Chính sách khách hàng ngoại thành Hồ Chí Minh và trên toàn quốc
Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 350.000
Đối với đơn hàng dưới 350.0000 + 20.000 phí sip

bandungcutinhyeu.com” cung cấp đồ chơi tình yêu vận chuyển đi các tỉnh qua đường bưu điện, và sử dụng dịch vụ giao hàng đảm bảo của GHTK, VIETTEL post, hàng hóa được bao bọc cẩn thận và không ghi tên sản phẩm, bên ngoài để quý khách có thể an tâm khi nhận hàng qua đường bưu điện.

Đối với khách sỉ, đơn hàng có giá trị lớn trên 2 000 000 VNĐ chúng tôi sẽ vận chuyển bằng xe khách và nhận hàng tại nhà xe sau khi giao hàng nếu quý khách có yêu cầu.

Zalo liên hệ: 0975 852 934

Giao Nhan Hang Hoa Dung Cu Tinh Yeu
Giao Nhan Hang Hoa Dung Cu Tinh Yeu

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và mua sắm tại shop đồ chơi tình yêu, nhiều loại dụng cụ tình yêu giá rẻ chất lượng!

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm
Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển dụng cụ tình yêu ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển, tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ, nếu có nhu cầu mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển, và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, hoặc theo thỏa thuận hợp đồng giữa 2 bên.