Cách quan hệ đồng giới an toàn

Cách quan hệ đồng giới an toàn, nếu không hiểu rõ về (quan hệ đồng tính nữ), bạn sẽ có rủi ro cao bị lạm dụng tình dục hoặc mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

Bạn hãy hiểu đúng hơn về cách quan hệ đồng giới nữ, an toàn để có biện pháp bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhé. Nhiều người thường dùng thuật ngữ quan hệ đồng giới nữ, để ám chỉ hai người nữ quan hệ với nhau. Tuy nhiên, đây không chỉ là tình yêu giữa nữ với nữ.

Quan hệ tình dục, giữa hai người phụ nữ, đôi khi không được xem là đồng giới nữ. Ví dụ: trường hợp quan hệ nữ – nữ ở người lưỡng tính, toàn tính luyến ái hay dị tính.

Mối quan hệ “đồng giới nữ” có thể bao gồm những người có âm đạo, dương vật và người có bộ phận sinh dục liên giới tính. Những người liên giới tính, có cả buồng trứng, tinh hoàn trong cơ thể, (trường hợp này rất hiếm).

Cach Quan He Dong Gioi An Toan
Cach Quan He Dong Gioi An Toan

Mối quan hệ giữa nữ với nữ hoặc nữ với nam có ý thức mình thuộc giới tính nữ.

Quan hệ đồng giới, thường không được xã hội công nhận. Nên bạn có thể gặp tình trạng trầm cảm và mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Nếu quan hệ với nhiều người. Nếu hai bạn muốn làm chuyện ấy, hãy cùng tìm hiểu những cách quan hệ đồng giới an toàn, để tránh nguy cơ mắc bệnh nhé.

Cách quan hệ đồng giới nữ cần tìm hiểu ngay

Cách quan hệ đồng giới an toàn là gì?

Quan hệ lần đầu có thể khiến bạn căng thẳng, dù cho bạn có quan hệ nam với nữ, hay quan hệ đồng giới nữ. Điều quan trọng là bạn cần nâng cao nhận thức, về cách quan hệ tình dục an toàn hơn. Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để bớt bỡ ngỡ trong lần đầu tiên. Vậy đồng tính nữ quan hệ như thế nào?

Dưới đây là cách quan hệ đồng giới nữ an toàn, để bạn nhập cuộc “yêu” được trơn tru và viên mãn hơn.

 1. Giao tiếp với người ấy trước khi nhập cuộc

Trước khi quan hệ đồng giới nữ, bạn nên nói chuyện với đối tác để nhận được sự đồng ý từ người ấy. Cho dù người ấy đã từng nói muốn quan hệ với bạn. Thì bạn cũng cần phải kiểm tra trước khi “lâm trận”. Bạn cũng cần nhớ cả bạn người ấy đều có quyền rút lại sự đồng ý về quan hệ tình dục.

Nếu bạn lo lắng, mình chưa quan hệ lần nào trước đây, thì hãy chia sẻ điều này với người ấy. Bạn hãy hỏi họ về những gì họ thích làm, thích thử hoặc chia sẻ những mong muốn của riêng bạn.

 1. Thỏa mãn người ấy bằng cách kích thích núm vú

Một trong số những cách khiến cuộc yêu của bạn trở nên mãnh liệt, say đắm, bạn hãy kích thích núm vú của người ấy. Tuy nhiên, bạn hãy “nghịch ngợm” bầu ngực của nàng một cách nhẹ nhàng. Để nàng dễ thỏa mãn và thấy mê mẩn hơn. Bạn nên tránh dùng những kích thích quá mạnh mẽ, sẽ không đạt được hiệu quả của cuộc yêu.

Một số cách để bạn kích thích núm vú của đối phương là:

 • Dùng ngón trỏ và ngón cái nhẹ nhàng, xoa và kéo núm vú
 • Dùng khối nước đá hoặc gel bôi trơn trên núm vú, để tạo cảm giác thú vị cho người ấy
 • Hôn và kích thích núm vú hoặc bầu ngực, để nàng nhập cuộc một cách cuồng nhiệt hơn
 • Sử dụng đồ chơi tình dục, cho núm vú như kẹp núm vú, máy rung hoặc gậy lông vũ để “tán tỉnh” bầu ngực nàng.
 1. Trêu đùa vùng kín của người ấy bằng tay

Khi đồng tính nữ làm tình, bạn có thể dùng tay để “chiều chuộng” vùng kín của người ấy. Để nàng cảm thấy đê mê và say đắm trong cuộc yêu. Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến cảm xúc của đối phương. Luôn thật tinh tế để nàng cảm thấy được nâng niu nhé.

Tùy vào bộ phận sinh dục của người ấy, bạn có thể thử nghiệm chuyện ấy, qua các chuyển động khác nhau. Các loại áp lực khác nhau, những tốc độ khác nhau.

Cach Quan He Dong Gioi Nu
Cach Quan He Dong Gioi Nu

Nếu vùng kín của đối phương là âm đạo

Khi tìm hiểu bách hợp quan hệ thân mật như thế nào, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của họ, bạn có thể thử những cách sau:

Dùng tay mơn trớn âm đạo nàng:

 • Bạn có thể dùng tay mơn trớn nhẹ nhàng âm vật của nàng. Bằng cách thử chuyển động tròn lên xuống, ở nhiều tốc độ và áp lực khác nhau. Lúc này bạn sẽ cảm thấy những hơi thở thì thầm, từ người yêu với những cảm xúc ân ái ngọt ngào đấy.

Sử dụng ngón tay để tìm điểm G của nàng:

 • Làm sao tìm thấy điểm G của nàng, thì bạn hãy đưa ngón tay vào vùng kín của nàng. Điểm G sẽ nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng 3 – 5cm. Nàng sẽ cảm thấy khoái cảm, “lên đỉnh” khi được bạn “trêu trọc” đúng điểm G đấy.

Kích thích hậu môn nàng:

 • Bạn có thể chạm vào da ngay bên ngoài hậu môn của nàng, rồi xâm nhập vào “cấm địa” bằng ngón tay của mình.

Nếu vùng kín của đối phương là dương vật

Bạn có thể vuốt ve “cậu nhỏ” của người ấy, bằng những cách dưới đây để tăng độ hưng phấn cho cả hai lên đến đỉnh điểm.

Lướt tay lên xuống trên cậu nhỏ:

 • Bạn hãy dùng tay giữ chắc dương vật của bạn đời, và lướt tay lên xuống, đồng thời hãy hỏi người ấy về tốc độ và áp lực mà họ thích.

Massage đầu dương vật:

 • Bạn có thể xoa nhẹ hoặc massage đầu dương vật, để kích thích dây thần kinh cảm giác cho người ấy.
 • Nhẹ nhàng vuốt ve bìu và đáy chậu: Bạn hãy nhẹ nhàng vuốt ve bìu và đáy chậu của đối tác, để khiến người ấy mê đắm bạn hơn. Đáy chậu sẽ là khu vực nằm giữa bìu và hậu môn.

Kích thích hậu môn người ấy:

 • Bạn hãy chạm vào da ngay bên ngoài hậu môn, hoặc xâm nhập hậu môn của người ấy bằng ngón tay của bạn.
 1. Cách quan hệ đồng giới nữ: Mơn trớn vùng kín bằng miệng

Trong cách quan hệ đồng tính nữ, bạn có thể sử dụng miệng và lưỡi của mình, để mơn trớn bộ phận sinh dục của đối phương, nhằm thỏa mãn người ấy. Quan hệ tình dục bằng miệng trong cách les, quan hệ thường đem lại khá nhiều khoái cảm cho đối tác đấy.

Nếu vùng kín của đối tác là âm đạo, thì bạn hãy hôn âm vật, khu vực xung quanh âm vật, âm đạo, đùi trong hoặc hậu môn. Nếu vùng kín của đối tác là dương vật. Thì bạn hãy mơn trớn dương vật, bìu và đáy chậu, đùi trong cũng như hậu môn.

 1. Khiến người ấy yêu bạn hơn bằng đồ chơi tình dục

Như đã đề cập ở trên, quan hệ đồng giới nữ có thể xảy ra giữa người có giới tính sinh học là nam. Nhưng nhìn nhận bản thân mình là nữ, quan hệ với người nữ. Vì thế, nếu bạn là nữ, thì bạn có thể mang bầu khi quan hệ trong trường hợp này. Bạn có thể trao đổi với người ấy về các biện pháp tránh thai. Hoặc sử dụng đồ chơi tình dục để thâm nhập.

Bạn có thể yêu cầu người ấy thỏa mãn mình, bằng cách dùng đồ chơi tình dục. Thâm nhập vào vùng kín như dùng dương vật giả hoặc máy rung. Nếu quan hệ tình dục qua đường hậu môn, thì bạn có thể cần phải sử dụng thêm chất bôi trơn. Vì bộ phận này không tiết ra chất nhầy tự nhiên của cơ thể, nên có thể khiến bạn đau.

 1. Thử những tư thế quan hệ phù hợp

Khi lần đầu quan hệ đồng tính nữ, bạn hãy thử những tư thế quan hệ phù hợp, để giúp cả hai “ân ái” một cách nhịp nhàng hơn.

Dưới đây là 3 tư thế quan hệ phù hợp mà bạn có thể tham khảo:

Đối với quan hệ bằng miệng hoặc bằng tay:

 • Bạn nằm với hai chân mở rộng và gập gối, nếu cảm thấy thoải mái hơn. Đối tác sau đó sẽ nằm sấp lên người của bạn, nhưng để đầu ở giữa hai chân bạn. Lúc này cả hai bạn đều có thể thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng. Hoặc bằng tay cho nhau dễ dàng.

Đối với quan hệ dương vật và âm đạo:

 • Khi đối tác của bạn có giới tính sinh học là nam, khi quan hệ với bạn là nữ. Thì bạn có thể thử tư thế quan hệ truyền thống. Trong tư thế này, bạn sẽ nằm ngửa trên giường, còn người ấy sẽ nắm sấp đối mặt với bạn. Rồi hai người hòa quyện vào nhau. Nếu cảm thấy khó chịu, bạn có thể đặt một chiếc gối ở bên dưới xương chậu. Để nâng người lên nhằm cải thiện góc độ giúp bạn thấy thoải mái hơn.

Đối với quan hệ qua đường hậu môn:

 • Nếu là quan hệ qua đường hậu môn, bạn có thể sử dụng tư thế quan hệ kiểu doggy. Bạn hãy thực hiện tư thế quan hệ này bằng cách chống hai tay, và hai đầu gối trên giường, giống như 4 cạnh của một cái bàn. Đối tác sau đó sẽ quỳ gối sau bạn và thâm nhập vào hậu môn bằng ngón tay. Dương vật hoặc đồ chơi tình dục. Bạn cũng có thể thử vị trí này để kích thích hậu môn của đối phương bằng miệng.
Quan He Dong Tinh Nu
Quan He Dong Tinh Nu

Biện pháp bảo vệ cách quan hệ đồng giới an toàn

 1. Bảo vệ sức khỏe tinh thần của bạn

Quan hệ đồng giới nữ, thường phải đối mặt với rất nhiều trở ngại tâm lý. Vì thế, bạn có thể gặp rủi ro mắc các bệnh về tâm lý, khi gặp các tình trạng dưới đây:

 • Bị bạo hành
 • Bị xã hội xa lánh
 • Bị phân biệt đối xử
 • Lạm dụng rượu, bia
 • Bị người thân từ chối
 • Phải che giấu mối quan hệ của mình
 • Khó khăn khi hòa nhập với mọi người
 • Thiếu sự trợ giúp từ người thân và xã hội

Tỷ lệ trầm cảm ở đồng tính nữ, thường cao hơn so với những người bình thường. Nếu bạn nghĩ rằng mình có dấu hiệu bị trầm cảm, thì có thể điều trị bệnh bằng những phương pháp tự nhiên. Hoặc đến gặp bác sĩ để được điều trị bệnh về tâm lý. Bạn cũng có thể tâm sự với người mà bạn tin tưởng nhất. Chia sẻ cảm xúc là những bước đầu tiên giúp bạn điều trị bệnh.

 1. Phòng bệnh đường tình dục khi quan hệ đồng giới nữ

Bạn có thể mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, nếu quan hệ với người bị mắc bệnh về tình dục.

Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục mà bạn có thể gặp là:

 • Viêm âm đạo do vi khuẩn
 • Virus u nhú ở người (HPV)
 • Viêm bộ phận sinh dục do nhiễm trùng roi âm đạo

Bạn có thể bị bệnh lây truyền qua đường tình dục. Khi oral sex hay thực hiện các hành vi có liên quan đến tình dục nữ. Như tiếp xúc tay với âm đạo, hậu môn hoặc dùng chung đồ chơi tình dục…

Quan hệ đồng giới nữ cũng có thể khiến bạn bị nhiễm HIV, một virus gây ra AIDS. Hiện nay vẫn chưa có thuốc để chữa trị HIV/AIDS. Hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HPV hay mụn rộp sinh dục. Vì thế, bạn nên thực hiện quan hệ tình dục an toàn để giữ sức khỏe tốt hơn.

Quan He Lan Dau
Quan He Lan Dau

Nữ không bị ngăn cản bởi những bệnh lây qua đường tình dục

Dùng màng chắn miệng:

 • Bạn có thể sử dụng màng chắn miệng, để bảo vệ bản thân khi quan hệ tình dục, bằng miệng trên âm đạo hoặc hậu môn.
 • Sử dụng găng tay hoặc bao ngón tay cao su: Bạn nên đeo găng tay hoặc bao ngón tay. Loại phù hợp cho quan hệ để bảo vệ bạn đời. Trong quá trình kích thích bộ phận sinh dục bằng tay. Bạn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn để giúp bạn đời thoải mái hơn.

Vệ sinh tay:

 • Khi kích thích âm vật và dương vật bằng tay, bạn nên vệ sinh tay cẩn thận để tránh lây lan vi trùng. Bạn cũng nên cắt móng tay thường xuyên. Nếu thâm nhập vào âm đạo của người ấy bằng ngón tay. Điều này giúp ngăn ngừa chầy xước da làm đau, dẫn đến nhiễm trùng.

Sử dụng biện pháp bảo vệ khi quan hệ:

Bạn có thể sử dụng bao cao su khi quan hệ, để tránh những rủi ro mắc bệnh lây qua đường tình dục. Nếu thường xuyên quan hệ tình dục bằng đường miệng. Thì bạn nên dùng tấm màng chắn miệng để bảo vệ sức khỏe.

Hạn chế quan hệ với nhiều người:

Bạn chỉ nên duy trì mối quan hệ với một người duy nhất, để không làm gia tăng những nguy cơ mắc bệnh.

Làm sạch đồ chơi tình dục:

 • Bạn nên làm sạch đồ chơi tình dục, bằng xà phòng và nước nóng sau khi quan hệ. Không dùng chung dụng cụ này với người khác. Bạn cũng có thể bọc đồ chơi tình dục bằng bao cao su, để tránh những vi khuẩn từ đồ chơi làm nhiễm khuẩn âm đạo.

Hạn chế rượu bia và các chất kích thích:

 • Bạn có thể không tỉnh táo khi sử dụng rượu bia và các chất kích thích, dẫn đến việc quan hệ tình dục không an toàn.

Tiêm vắc-xin:

 • Nếu không tiêm chủng, bạn có thể mắc một số loại bệnh lây qua đường tình dục. Như viêm gan A, viêm gan B hoặc nhiễm trùng gan. Phụ nữ dưới 26 tuổi cũng nên tiêm vắc-xin HPV, để phòng ngừa ung thư cổ tử cung.
 1. Tìm trợ giúp khi lạm dụng chất kích thích

Phụ nữ có quan hệ đồng tính, thường có xu hướng tìm đến thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích, do dễ dàng mắc các bệnh về tâm lý. Vì thế, nếu bạn đang có dấu hiệu lạm dụng các chất kích thích, bạn hãy thử những biện pháp sau, để khắc phục những tình trạng này:

Cách bỏ thuốc lá:

 • Bạn có thể sử dụng những phương pháp tự nhiên cai thuốc lá bằng đồ uống như: Nước ép gừng, nước ép nho, nước ép củ cải, nước mật ong… Bạn cũng có thể dùng đồ ăn để cai thuốc lá, ngậm cam thảo, nhai cà rốt, ăn yến mạch…

Cách hạn chế rượu bia:

 • Bạn nên hạn chế hoặc bỏ rượu bia, bằng cách uống nhiều nước, hoặc nước ép trái cây, tập luyện thể dục hay ăn no để giảm cảm giác thèm muốn bia, rượu…

Cách phòng ngừa các chất kích thích:

 • Bạn hãy phòng tránh ma túy, các chất kích thích bằng cách tìm kiếm một hoạt động giải trí. Hay sở thích thay thế giúp bạn vui hơn, như xem phim hài, vẽ tranh, tập thể dục, chơi game…
 1. Bảo vệ bản thân khỏi nạn bạo hành

Bạn có thể sẽ giấu kín những vấn đề liên quan đến bạo hành, vì lo ngại kẻ bạo hành sẽ tiết lộ xu hướng tình dục của bạn. Hành động sợ bị kỳ thị và phân biệt đối xử từ xã hội. Sẽ làm bạn chán nản, lo lắng và vô vọng. Nếu bạn không muốn tiết lộ mối quan hệ đồng tính của mình, bạn có khả năng sẽ thấy khó khăn khi tìm kiếm sự trợ giúp.

Cách duy nhất để bạn thoát khỏi nạn bạo hành, là bạn hãy hành động càng sớm càng tốt. Bạn chỉ cần chia sẻ điều này với những người mà bạn tin cậy nhất như bạn thân, người yêu, ba mẹ để nhận được sự giúp đỡ. Bạn cũng nên cân nhắc rời xa kẻ bạo hành càng sớm càng tốt, hoặc gọi tới đường dây nóng chuyên hỗ trợ về nạn bạo hành, để tìm cách giải quyết tốt nhất.

Quan He An Toan Cho Nu Les
Quan He An Toan Cho Nu Les

Nữ giới sức khỏe trên hết cần theo dõi định kỳ

Bạn nên thường xuyên theo dõi sức khỏe định kỳ, vì có rất nhiều vấn đề sức khỏe xung quanh việc quan hệ đồng giới nữ. Bạn cũng nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe. Nếu có dấu hiệu mắc bệnh qua đường tình dục.

Quan hệ tình dục đồng giới nữ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như: Quan hệ tình dục giữa nam và nữ thông thường. Vì thế, bạn hãy bảo vệ sức khỏe của mình, bằng cách kiểm tra huyết áp thường xuyên. Theo dõi ung thư vú, ung thư cổ tử cung hay bệnh lây qua đường tình dục. Việc thực hiện những cách bảo vệ an toàn khi quan hệ đồng giới nữ. Sẽ giúp bạn có đời sống tình dục lành mạnh hơn đấy.

Các bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Rate this post